Mô tả sản phẩm
Trân châu Ô long hương nhài Việt Tuấn túi 1kg
Cách nấu:
Đun sôi nước tỷ lệ gấp 6 lần trần châu. Sau đó cho trân châu vào nấu 32 phút và ủ 32 phút. Lưu ý khi nấu thì mở vung 3-5 phút khuấy đều một lần, khi ủ thì tắt bếp đậy vung. Khi ủ xong thì rửa trân châu với nước bằng vợt lọc, cho hết nhớt và mát trân châu là được. Sau đó trộn với đường tinh luyện tùy khẩu vị làm topping phần thêm cho các món trà sữa.
Homeyfood là tổng kho cung cấp sỉ và lẻ nguyên liệu pha chế, dụng cụ vận hành quán cà phê, nhà hàng; đồ decor trang trí tại Hà Nội.