Sắn nếp Điện Biên Sắn nếp Điện Biên

Sắn nếp Điện Biên

  |   32 lượt xem   |   0 Đã bán   |   0 đánh giá
56.000 đ
  

DROPSHIP

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

- Cân nặng: 1000 (gr)

- Kích thước đóng gói

    - Chiều dài: 15 (cm)

    - Chiều rộng: 5 (cm)

    - Chiều cao: 2 (cm)

Bảo hành: 01 tuần

Sản phẩm thuộc: Kho hàng số 1632

Kho: 100 (số lượng)

Mô tả sản phẩm

Cách dùng sản phẩm:

Ngâm gạo từ 8 – 10 tiếng trước khi đem nấu. Ngâm trong nước lã (lấy luôn nước ở vòi, không pha thêm nước ấm vì sẽ làm hạt gạo tiết ra nhựa – dính, xôi không ngon). Nếu trời lạnh thì ngâm 12 -> 15 tiếng. Đổ ngập nước nhiều vì gạo sẽ hút nước.

Đồ xôi trong thời gian xôi trung bình khoảng 30 phút. Tuy nhiên tùy thuộc vào lửa to/nhỏ, cứ 10 phút bạn lại mở nắp để lau khô hơi nước ở nắp nồi. Đảo đều gạo để xôi chín và ráo nước. Kiểm tra bằng cách lấy hạt gạo lên miết thử, nếu mềm và dẻo là xôi đã chín.

Sau khi xôi chín, đánh tơi xôi lên, để trong khoảng 5 phút cho bớt hơi rồi múc sang rá, hoặc rổ nhỏ. (Tuyệt đối không nên để xôi vào vật dụng đựng mà kín như bát, hộp). Đựng xôi vào các vật dụng thoáng như rá hoặc rổ sẽ không làm xôi đọng hơi nước bên dưới, vón cục.

Để xôi ngon hơn nên đồ xôi hai lửa:Khi xôi vừa chín tới, bạn xới xôi ra một chiếc mâm to. Dàn đều và để dưới quạt cho nguội bớt. Sau đó, tiếp tục cho xôi vào hấp (đồ) thêm một lần nữa. Bằng cách này, dù có để lâu, món xôi của bạn vẫn mềm và dẻo.

Sản phẩm được đóng gói tiện lợi khi sử dụng, dễ dàng bảo quản.
Thành phần: nếp nương điện biên

Quy cách: 1kg

Đơn vị tính: Gói

Sử dụng: Dùng làm bánh

Bảo quản: nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp

Đánh giá (0)

Chưa có đánh giá