Mô tả sản phẩm
- Nguyên liệu: Thịt lợn tươi. hạt dổi, mắc khén, muối, ớt
- Cách dùng: nướng,Hấp nóng và ăn ngay. Chấm cùng chẳm chéo Tây Bắc, hoặc tương ớt
- Bảo quản: 10 ngày trong ngăn lạnh, 4 tháng trong ngăn đá lạnh
- Thành phần chính bao gồm: thịt tươi nguyên chất như thịt mỡ, thịt nạc vai, ruột non, mắc khén, hạt dổi, đường.
- Tôn trọng sức khỏe khách hàng, cam kết không cho thêm chất bảo quản, chất phụ gia hay bất kỳ hương liệu nào trong quá trình chế biến.
- Lạp xưởng khô chuẩn vị sẽ cho bạn cảm nhận được chút mặn mà của muối, chua hanh do lên men tự nhiên qua quá trình phơi sấy.