Xửng hấp 3 Tầng Steam It màu xanh (Ghi chú mẫu để chọn màu)
780.000 ₫
Thông tin chi tiết
Cân nặng () | Chiều dài () |
Chiều rộng () | Chiều cao () |
Bảo hành1 tuần | Gửi từPHƯỜNG 3 |
Mô tả sản phẩm
*Kích thước: 20cm
**Ưu điểm và tiện ích:
- Thiết kế khít chặt và khép kín giúp gia tăng áp suất bên trong giúp cho việc hấp chín được nhanh chóng và dễ dàng hơn
- -Chất liệu chịu nhiệt cao từ 120 - 130 độ C giúp an toàn trong quá trình hấp
- Có vạch chia mực nước để hấp tối đa 3cm giúp cho việc canh chỉnh thời gian hấp được dễ dàng
- Lỗ thoát khí trên nắp giúp giảm bớt khí và áp suất không cần thiết giúp cho thức ăn đang nấu không bị quá chín hoặc quá rục
- Bề mặt khay hấp được thiết kế bằng những đường gờ tròn đồng tâm giúp thực phẩm không bị bám dính
- Rãnh thoát nước ngoài cùng giúp hứng trọn hơi nước từ trên nắp và tầng trên thoát xuống giúp cho bề mặt thực phẩm không bị hỏng và đọng nước
***Cách sử dụng:
- Đặt xửng hấp Steam It vào chảo có nước. Lưu ý giữ mực nước ở mức chỉ định trên xửng hấp
- Sử dụng nhiệt độ trung bình khoảng từ 120 độ C đến 130 độ C để hấp
- Nếu nước đang quá sôi, vặn nhỏ lửa để tránh các bọt nước tràn vào thức ăn
- Đổ thêm nước nóng vào chảo khi nước trong chảo bốc hơi gần hết
- Cẩn thận khi mở nắp để tránh bị bỏng do hơi nước nóng bốc lên
**Ưu điểm và tiện ích:
- Thiết kế khít chặt và khép kín giúp gia tăng áp suất bên trong giúp cho việc hấp chín được nhanh chóng và dễ dàng hơn
- -Chất liệu chịu nhiệt cao từ 120 - 130 độ C giúp an toàn trong quá trình hấp
- Có vạch chia mực nước để hấp tối đa 3cm giúp cho việc canh chỉnh thời gian hấp được dễ dàng
- Lỗ thoát khí trên nắp giúp giảm bớt khí và áp suất không cần thiết giúp cho thức ăn đang nấu không bị quá chín hoặc quá rục
- Bề mặt khay hấp được thiết kế bằng những đường gờ tròn đồng tâm giúp thực phẩm không bị bám dính
- Rãnh thoát nước ngoài cùng giúp hứng trọn hơi nước từ trên nắp và tầng trên thoát xuống giúp cho bề mặt thực phẩm không bị hỏng và đọng nước
***Cách sử dụng:
- Đặt xửng hấp Steam It vào chảo có nước. Lưu ý giữ mực nước ở mức chỉ định trên xửng hấp
- Sử dụng nhiệt độ trung bình khoảng từ 120 độ C đến 130 độ C để hấp
- Nếu nước đang quá sôi, vặn nhỏ lửa để tránh các bọt nước tràn vào thức ăn
- Đổ thêm nước nóng vào chảo khi nước trong chảo bốc hơi gần hết
- Cẩn thận khi mở nắp để tránh bị bỏng do hơi nước nóng bốc lên