Mô tả sản phẩm
HỒNG TRÀ THÁI NGUYÊN sản xuất theo quy trình hữu cơ
Tên gọi #Hồng_Trà bắt nguồn từ người Trung Quốc, dựa vào mầu sắc của Trà sau khi pha có mầu hồng ngọc hoặc nâu đỏ. Trong khi đó người Phương Tây gọi Trà Đen (Black Tea) dựa vào màu sắc của lá trà sau khi được sấy khô có mầu đen. Vậy Hồng Trà, Trà Đen, Black Tea đều ám chỉ cùng 1 loại Trà.
Hồng Trà (Trà Đen) được tạo nên từ quá trình lên men toàn phần, oxy hóa 100% những búp trà xanh non của cây trà để chúng chuyển hóa từ màu xanh lục sang màu sậm hơn (màu đen)
So với trà xanh thông thường thì trà đen có hàm lượng caffeine nhiều hơn. Chính bởi cách chế biến được lên men hoàn toàn tự nhiên mà hồng trà có thể lưu trữ trong nhiều năm mà không mất đi hương vị đặc biệt của nó. Vị của Hồng trà tùy thuộc vào nguyên liệu và bạn sẽ cảm nhận được vị ngon hơn so với trà xanh