Bộ 3 dao: Chặt to, dao thái to, dao gọt hoa quả nhọn đầu. Thép trắng không gỉ Bộ 3 dao: Chặt to, dao thái to, dao gọt hoa quả nhọn đầu. Thép trắng không gỉ Bộ 3 dao: Chặt to, dao thái to, dao gọt hoa quả nhọn đầu. Thép trắng không gỉ Bộ 3 dao: Chặt to, dao thái to, dao gọt hoa quả nhọn đầu. Thép trắng không gỉ Bộ 3 dao: Chặt to, dao thái to, dao gọt hoa quả nhọn đầu. Thép trắng không gỉ

Bộ 3 dao: Chặt to, dao thái to, dao gọt hoa quả nhọn đầu. Thép trắng không gỉ

  |   1274 lượt xem   |   5 Đã bán   |   0 đánh giá
590.000 đ
  

DROPSHIP

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

- Cân nặng: 1200 (gr)

- Kích thước đóng gói

    - Chiều dài: 36 (cm)

    - Chiều rộng: 9 (cm)

    - Chiều cao: 3 (cm)

Bảo hành: 01 tuần

Sản phẩm thuộc: Kho hàng số 191

Kho: 47 (số lượng)

Mô tả sản phẩm

Bộ 3 dao gồm:
- Dao chặt to, chặt xương sườn, cá, gia cầm.
- Dao thái to, chuyên thái và băm thịt.
- Dao gọt hoa quả nhọn đầu.

- Dao có ưu điểm dễ sử dụng, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mẫu mã đa dạng phù hợp với như cầu cũng như thị hiếu của người dùng Việt. Khi sử dụng lâu dài dao bị cùn thì rất dễ mài lại mà trở nên sắc bén.
Nhược điểm là dao được làm thủ công tỉ mỉ nên giá thành sẽ cao hơn một số loại trên thị trường.
-----------------------------------------------

Đặc điểm nổi bật:
- Lưỡi dao làm bằng thép không gỉ, độ cứng lên đến 60HRC
- Nhập khẩu nguyên liệu và sản xuất tại làng nghề rèn thủ công đã có kinh nghiệm nhiều năm cha truyền con nối.
- Cán được làm từ gỗ hương đá ốp vào cán dao và tán đinh không gỉ chắc chắn.

Lưu ý trong quá trình sử dụng:
-Dao chặt làm lưỡi mỏng vừa phải để chuyên gà vịt và xương nhỏ. Không nên dùng để chặt xương to, xương ống và xương trâu bò.
- Thép không gỉ không có nghĩa là không gỉ 100%. Điều này còn phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng, bảo quản và môi trường sống.
Bảo quản một cách cẩn thận, dao có thể chống gỉ được nhiều năm.
-Vệ sinh dao sạch sau khi sử dụng và lau khô trước khi cất giữ. Đặc biệt khi sử dụng dao để cắt những vật có tính oxy hóa như chanh hoặc trái cây có nhựa,..
-Tuy nhiên sau khi dùng dao nếu không rửa ngay hoặc vẫn để thực phẩm bám vào có thể xuất hiện 1 vài vết ố trên dao, đây là điều hết sức bình thường.
Có thể khắc phục bằng cách lau bằng dụng cụ cọ xoong nồi, giấy nhám hoặc cát...
- Nên mài dao định kì để dao luôn giữ được độ sắc bén.

Đánh giá (0)

Chưa có đánh giá