Mô tả sản phẩm
Bánh mochi tròn sữa MCLUNE
Bánh mochi là loại bánh truyền thống của Nhật Bản, được làm theo phong cách chế biến hoàn toàn mới từ Đài Loan.
Bánh có vị ngọt, mát, màu sắc và hương vị hoàn toàn tự nhiên, thường được dùng trong các bữa tiệc trà hoặc làm món tráng miệng.
Lớp vỏ bánh có độ mềm dẻo đặc trưng, được phủ một lớp vụn dừa bên ngoài. Bên trong lớp vỏ là nhân các loại kem sữa có độ ngọt vừa phải, khi ăn không bị ngán.
Thành phần: Bột nếp, sữa, đường, dầu ăn....
Có 3 hương vị để chọn lựa theo sở thích
Nhân Khoai Môn
Nhân Đậu Nành
Nhân Sầu Riêng
Date mới sản xuất T1/2024
Hạn sử dụng 4 tháng kể từ ngày sx in trên bao bì
Xuất xứ: Trung Quốc